ListNewByCategory

Phường Thanh Trì với công tác cải cách hành chính năm 2023

(08/12/2023)
Nhằm tiếp tục nâng cao trách nhiệm, tinh thần, thái độ, chất lượng phục vụ nhân dân, xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức có phẩm chất đạo đức, phong cách ứng xử văn minh, xây dựng nề nếp, ý thức tôn trọng kỷ luật, kỷ cương hành chính...tạo chuyển biến mạnh mẽ trong lề lối, tác phong làm việc của cán bộ, công chức, UBND phường Thanh Trì đã nghiêm túc thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông trong giải quyết thủ tục hành chính theo quy định.

Phường Thanh Trì tổ chức hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch UBND phường với nhân dân và đối thoại về Thủ tục hành chính, giải quyết thủ tục hành chính

(07/12/2023)
Thực hiện Nghị đinh số 32/2021/NĐ-CP ngày 29/3/2021 của Chính phủ về quy định chi tiết và biện pháp thi hành Nghị quyết số 97/2019/QH14 ngày 27/11/2019 của Quốc hội về thí điểm tổ chức mô hình chính quyền đô thị tại thành phố Hà Nội và thực hiện Quy chế làm việc của UBND phường Thanh Trì khi thực hiện thí điểm tổ chức mô hình chính quyền đô thị. Chiều ngày 07/12/2023, Ủy ban nhân dân phường Thanh Trì đã tổ chức hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch UBND phường với nhân dân và đối thoại về Thủ tục hành chính, giải quyết thủ tục hành chính tại hội trường UBND phường Thanh Trì.

Hiển thị 1 - 10 of 19 kết quả.