ListNewByCategory

Phường Thanh Trì tổ chức gặp mặt động viên cán bộ, nhân viên trạm Y tế phường nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

(22/03/2024)
Sáng ngày 27/02/2024, Đảng ủy – UBND – Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc phường Thanh Trì đã tổ chức gặp mặt động viên, tặng hoa chúc mừng đội ngũ cán bộ, nhân viên trạm Y tế phường Thanh Trì nhân kỷ niệm 69 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2024).

Đảng ủy phường Thanh Trì tổ chức hội nghị công bố Quyết định công nhận chức danh Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường

(22/03/2024)
Được sự ủy quyền của Quận ủy – UBND - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc quận Hoàng Mai, chiều ngày 20/3/2024 Đảng ủy, UBND phường Thanh Trì đã tổ chức hội nghị công bố các Quyết định của Quận uỷ, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc quận Hoàng Mai về việc chuẩn y kết quả bầu Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy; Quyết định thôi giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND phường Thanh Trì và Quyết định công nhận chức danh Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường và đối với đồng chí Vương Thị Ánh Tuyết

Đảng ủy, UBND phường Thanh Trì tổ chức hội nghị Thông báo Quyết định của Quận uỷ, UBND quận Hoàng Mai về việc điều động, bổ nhiệm cán bộ quản lý giữ chức vụ Phó chủ tịch phường Thanh Trì.

(16/02/2024)
Thực hiện Quyết định số 418/QĐ-UBND ngày 02/2/2024 của UBND quận Hoàng Mai về việc điều động và bổ nhiệm cán bộ quản lý, sáng ngày 05/02/2024 Đảng ủy, UBND phường Thanh Trì đã tổ chức hội nghị thông báo Quyết định của Quận uỷ - UBND quận Hoàng Mai về việc điều động, bổ nhiệm cán bộ quản lý tại hội trường trụ sở UBND phường Thanh Trì.

THÀNH PHỐ HÀ NỘI BẢO ĐẢM AN SINH XÃ HỘI LINH HOẠT, THÍCH ỨNG, KHÔNG ĐỂ AI BỊ BỎ LẠI PHÍA SAU

(20/10/2023)
Bảo đảm an sinh xã hội là chủ trương nhất quán, xuyên suốt của Đảng, Nhà nước. Tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 5 khóa XI về một số vấn đề về chính sách xã hội, Hội nghị Trung ương 8 khóa XIII vừa qua đã khẳng định: Chính sách xã hội là chính sách đối với con người, vì con người, thể hiện bản chất tốt đẹp của chế độ ta. Trong đó, an sinh xã hội phải được chú trọng hơn nữa và bảo đảm sự linh hoạt, thích ứng với các tình huống xấu xảy ra trên diện rộng (như dịch COVID-19), bảo vệ toàn dân, không để ai bị bỏ lại phía sau.

NẮM CHẮC TÌNH HÌNH DIỄN BIẾN, NHẬN DIỆN RÕ NGUY CƠ VÀ TĂNG CƯỜNG CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH

(18/10/2023)
Hiện nay, một số dịch bệnh truyền nhiễm có diễn biến phức tạp. Dịch sốt xuất huyết đến sớm hơn so với năm 2022; bệnh đau mắt đỏ có dấu hiệu lây lan nhanh, bệnh sốt xuất huyết và tay chân miệng đều đã có ca tử vong trong nước. Để chủ động phòng, chống dịch bệnh, bên cạnh các biện pháp thường xuyên của chính quyền và các ngành chức năng, mỗi cá nhân, gia đình cùng cộng đồng, xã hội cần trang bị những kiến thức, hiểu biết về dịch bệnh, nâng cao ý thức phòng, chống dịch.

Phường Thanh Trì tổ chức Đêm hội trăng rằm năm 2023 Chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập quận Hoàng Mai (25/11/2003 - 25/11/2023)

(05/10/2023)
Tối ngày 26/9/2023 (tức ngày 12/8 năm Quý Mão) UBND Phường Thanh Trì đã tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các em thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn phường tại sân ngoài của trụ sở Đảng ủy – UBND phường Thanh Trì. Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập quận Hoàng Mai (25/11/2003 - 25/11/2023).

Phường Thanh Trì tổ chức hiến máu tình nguyện năm 2023

(22/08/2023)
Thực hiện sự chỉ đạo của Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện quận Hoàng Mai về việc tổ chức hiến máu tình nguyện năm 2023, Ngày 20/8/2023 Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện phường Thanh Trì đã phối hợp với viện Huyết học truyền máu Trung ương tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện tại hội trường UBND phường Thanh Trì. Qua đó đã có 130/105 người tham gia hiến máu đạt 126% so với chỉ tiêu Quận giao.

Phường Thanh Trì tổ chức tập huấn và triển khai chiến dịch vệ sinh môi trường, diệt bọ gậy phòng chống dịch sốt xuất huyết

(22/08/2023)
Trước tình hình ghi nhận số bệnh nhân sốt xuất huyết tăng nhanh trong 2 tuần gần đây, thực hiện sự chỉ đạo của Ủy ban nhân dân quận Hoàng Mai về việc tăng cường công tác phòng, chống dịch sốt xuất huyết, sáng ngày 17/8/2023 UBND phường Thanh Trì đã tổ chức tập huấn và triển khai chiến dịch vệ sinh môi trường, diệt bọ gậy phòng chống dịch sốt xuất huyết trên toàn phường.

Hiển thị 1 - 10 of 26 kết quả.