Văn hóa xã hội

Phường Thanh Trì tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch hội thi nghề truyền thống “Bánh cuốn Thanh Trì” lần thứ VI năm 2023

28/03/2023 17:59
Chiều ngày 22/3/2023 UBND phường Thanh Trì đã tổ chức hội nghị triền khai kế hoạch tổ chức hội thi nghề truyền thống “Bánh cuốn Thanh Trì” lần thứ VI năm 2023 tại hội trường trụ sở UBND phường Thanh Trì.

Dự hội nghị triển khai có đồng chí Vương Thị Mai Hương – Phó Bí thư Đảng ủy phường cùng các đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, UB Mặt trận tổ quốc, trưởng các ngành, đoàn thể, cán bộ, công chức UBND phường và các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng ban Công tác Mặt trận, tổ trưởng tổ dân phố.

Đồng chí Dương Văn Hòa – Chủ tịch UBND phường đã triển khai kế hoạch và yêu cầu 10/10 liên tổ dân phố, Đoàn thanh niên tham gia hội thi với phong cách truyền thống, cổ xưa. Ngoài ra hội phụ nữ phường sẽ đảm nhận 01 gian hàng trải nghiệm để nhân dân và khách thập phương thực hành xay bột, tráng bánh. Theo kế hoạch, hội thi nghề truyền thống sẽ diễn ra ngày 21/4/2023 tại khu vực cạnh trường mầm non Sơn Ca – phường Thanh Trì – quận Hoàng Mai – Hà Nội.

Để hội thi được thành công, đồng chí Chủ tịch UBND phường đã phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng cán bộ, công chức phường phụ trách các gian hàng cũng như thực hiện mọi nhiệm vụ khác trong công tác tổ chức. Trong đó UBND phường quán triệt việc thực hiện tốt công tác phòng chống cháy nổ, đảm bảo an ninh, an toàn trong mọi lĩnh vực.

Hội thi nghề truyền thống “Bánh cuốn Thanh Trì” lần thứ VI năm 2023 sẽ mang đến cho quý khách những cảm nhận hình ảnh về làng nghề với phong cách truyền thống làng quê Việt./.