Tin tức khác

Đảng ủy, UBND phường Thanh Trì tổ chức hội nghị Thông báo Quyết định của Quận uỷ, UBND quận Hoàng Mai về việc điều động, bổ nhiệm cán bộ quản lý giữ chức vụ Phó chủ tịch phường Thanh Trì.

16/02/2024 02:04
Thực hiện Quyết định số 418/QĐ-UBND ngày 02/2/2024 của UBND quận Hoàng Mai về việc điều động và bổ nhiệm cán bộ quản lý, sáng ngày 05/02/2024 Đảng ủy, UBND phường Thanh Trì đã tổ chức hội nghị thông báo Quyết định của Quận uỷ - UBND quận Hoàng Mai về việc điều động, bổ nhiệm cán bộ quản lý tại hội trường trụ sở UBND phường Thanh Trì.

Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UB MTTQ, trưởng các ngành, đoàn thể, cán bộ công chức UBND phường Thanh Trì; Bí thư chi bộ, trưởng ban công tác Mặt trận, tổ trưởng tổ dân phố, Ban chỉ huy Công an phường, trưởng ban Thanh tra nhân dân.

Đồng chí Phạm Ngọc Hưng - Phó Bí thư Đảng ủy phường đã Thông báo Quyết định của Ban Thường vụ Quận uỷ Hoàng Mai về việc chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ phường Thanh Trì và Quyết định của UBND quận Hoàng Mai về việc điều động, bổ nhiệm cán bộ quản lý. Theo Quyết định, đồng chí Nguyễn Vũ Diêm - chuyên viên phòng Quản lý đô thị quận Hoàng Mai đến nhận công tác và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND phường Thanh Trì thời hạn 05 năm kể từ ngày 02/02/2024.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Vũ Diêm – Tân Phó Chủ tịch UBND phường Thanh Trì cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Quận uỷ-HĐND-UBND quận Hoàng Mai, sự ủng hộ giúp đỡ của lãnh đạo Đảng ủy- UBND phường Thanh Trì và  hứa trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng rèn luyện, đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn để thực hiện hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng. Tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức từ phường đến tổ dân phố vui mừng chào đón Tân Phó Chủ tịch UBND phường và nguyện sẽ đoàn kết một lòng, cố gắng thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Bà Vương Thị Mai Hương - Bí thư Đảng ủy phường Thanh Trì đã chúc mừng Tân phó chủ tịch UBND phường và đề nghị đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, tạo sự đoàn kết, thống nhất, gương mẫu trong công tác; nhanh chóng nắm bắt công việc, làm tốt công tác tham mưu, triển khai thực hiện có hiệu quả, chức năng, nhiệm vụ góp phần xây dựng phường Thanh Trì ngày càng phát triển./.