Người tốt việc tốt

Hội Chữ thập đỏ phường Thanh Trì họp triển khai công tác và trao quà hỗ trợ cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường

16/03/2023 08:56
Sáng ngày 14/3/2023, Hội Chữ thập đỏ phường Thanh Trì đã tổ chức họp triển khai công tác và trao quà hỗ trợ cho các gia đình tại 10 chi hội tổ dân phố trên địa bàn phường có hoàn cảnh khó khăn

Có 10 gia đình được nhận quà hỗ trợ tháng 3, mỗi xuất trị giá 250.000 đồng từ nguồn xã hội hóa gồm: gạo, dầu ăn, đường, gia vị, maggi. Đây là việc làm thường xuyên hàng tháng của hội Chữ thập đỏ phường Thanh Trì.

Để có được những xuất quà hỗ trợ, hội Chữ thập đỏ phường đã thường xuyên tích cực vận động các nhà hảo tâm ủng hộ, trung bình mỗi tháng hội Chữ thập đỏ phường tặng 05 xuất quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, những phần quà tuy nhỏ nhưng có ý nghĩa thiết thực, thể hiện truyền thống “Tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách”, sự quan tâm, chia sẻ của các nhà hảo tâm và cộng đồng xã hội trong việc chăm lo đời sống cho người có hoàn cảnh khó khăn.

Trong tháng 4 năm 2023, hội Chữ thập đỏ phường Thanh Trì sẽ tiếp tục duy trì tặng 05 xuất quà, rà soát sửa chữa nhà cho một hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và tiếp tục vận động ủng hộ quỹ ngân hàng bò của quận Hoàng Mai./.