Phường Thanh Trì tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng đợt 02/9/2021

12/12/2022 14:30
Sáng 01/10/2021, Đảng ủy phường Thanh Trì đã tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng cho đảng viên 75, 60, 55, 40 và 30 năm tuổi Đảng. Do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 nên Lễ trao huy hiệu đảng đợt 02/9/2021 được đẩy lùi vào đầu tháng 10/2021.

Đến dự buổi lễ, có đồng chí Lê Minh Trường - Ủy viên Ban thường vụ Quận ủy - Phó Chủ tịch HĐND quận Hoàng Mai cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Ủy ban MTTQ phường Thanh Trì, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ phường, trưởng các đoàn thể, Bí thư các chi bộ và các đảng viên được nhận huy hiệu Đảng đợt 02/9/2021.

Việc trao tặng huy hiệu Đảng là phần thưởng cao quý thể hiện sự ghi nhận của Đảng dành cho các đảng viên, những người có công lao đóng góp cho Đảng, cho cách mạng và dân tộc. Đây cũng là dịp để giáo dục truyền thống, nâng cao ý thức trách nhiệm của đảng viên tới toàn Đảng bộ.

Trong tổng số 13 đảng viên được nhận huy hiệu Đảng đợt này, có 01 Đảng viên vinh dự nhận huy hiệu 75 tuổi Đảng được Quận ủy phối hợp với Đảng ủy Phường tổ chức trao huy hiệu Đảng tại gia đình (Đảng viên Trần Toàn, sinh năm 1924), 12 đảng viên còn lại vinh nhận được nhận huy hiệu Đảng tại trụ sở Đảng ủy - UBND phường gồm: 02 Đảng viên nhận huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 04 đảng viên nhận huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 05 đảng viên nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 01 Đảng viên nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Thay mặt các Đảng viên nhận huy hiệu Đảng đợt này, đồng chí Lê Văn Cách - Đảng viên sinh năm 1956 vinh dự được nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng đã nói lên những suy nghĩ của mình trong công tác xây dựng Đảng và hứa sẽ tiếp tục là một Đảng viên gương mẫu cố gắng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, động viên gia đình, con cháu thực hiện tốt trách nhiệm công dân.

Đồng chí Lê Minh Trường - Ủy viên Ban thường vụ Quận ủy - Phó Chủ tịch HĐND quận Hoàng Mai đã phát biểu ghi nhận và đánh giá cao công tác xây dựng Đảng của phường Thanh Trì trong thời gian qua, trong đó có sự đóng góp của các Đảng viên đã và đang được nhận huy hiệu Đảng. Đồng chí chúc mừng và đề nghị các đồng chí cán bộ, đảng viên tiếp tục nêu cao tinh thần tiên phong, gương mẫu, phát huy phẩm chất của người Đảng viên tuyệt đối trung thành với Đảng, thực hiện mọi nhiệm vụ mà Đảng giao phó./.