Đảng đoàn thể

Hội Cựu Thanh niên xung phong phường Thanh Trì Tổ chức hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2023

06/12/2023 03:23
Chiều ngày 01/12/2023 hội Cựu Thanh niên xung phong phường Thanh Trì đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2023 tại hội trường Đảng ủy, UBND phường.

Dự hội nghị có đồng chí Trần Văn Sáng - Phó Chủ tịch hội Cựu Thanh niên xung phong quận Hoàng Mai, đồng chí
Vương Thị Mai Hương
- Bí thư Đảng ủy phường; đồng chí
Phạm Ngọc Hưng – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; đồng chí
Đặng Thanh Tùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; đồng chí Nguyễn Văn Lương - Chủ tịch UB MTTQ phường cùng Thường trực Đảng ủy, UBND, trưởng các ngành, đoàn thể chính trị xã hội; nguyên Chủ tịch hội Cựu thanh niên xung phong và hội viên hội Cựu Thanh niên xung phong phường Thanh Trì.

Hội Cựu Thanh niên xung phong phường Thanh Trì hiện có 42 hội viên, hội đã tích cực phối kết hợp với các ngành, đoàn thể tham gia các hoạt động phòng chống dịch, vệ sinh môi trường, làm cỏ mái đê và các hoạt động chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập quận Hoàng Mai (25/11/2003 – 25/11/2023) tại tổ dân phố và do các cấp tổ chức, phát động.

Trong năm Hội đã phát động phong trào tiết kiệm với tổng số tiền hội viên tiết kiệm được 71.500.000 đồng, ngoài ra vận động ủng hộ vào các loại quỹ Hội được 22.920.000 đồng. Các hoạt động tình nghĩa, thăm hỏi ốm đau luôn được Hội quan tâm, đã tặng quà và chúc thọ hội viên nhân dịp xuân Quý Mão, tặng quà hội viên chống Mĩ có hoàn cảnh khó khăn, tặng quà nhân kỷ niệm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7, tặng 01 sổ tiết kiệm 5.000.000 đồng cho 01 hội viên có hoàn cảnh khó khăn và thăm hỏi hội viên ốm đau, tổ chức cho các hội viên đi tham quan giao lưu học hỏi kinh nghiệm.

Năm 2023 Hội Cựu thanh niên xung phong phường Thanh Trì được Quận Hội khen thưởng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 02 hội viên được Thành Hội khen thưởng. Tại hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2023, UBND phường Thanh Trì đã khen thưởng 01 chi hội đạt thành xuất sắc, 04 chi hội hoàn thành tốt nhiệm vụ và 05 hội viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Hội Cựu Thanh niên xung phong phường Thanh Trì sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được để phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong những năm tiếp theo./.